Matseðill

17. júlí til 23.júlí

Mánudagur

Hádegi

Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og feiti.

Skyr og rjómabland.

Kvöld

Léttur matur.


Þriðjudagur

Hádegi

Steiktar kjötfarsbollur, kartöflur, grænmeti og sósa.

Kvöld

Súpa og brauð.


Miðvikudagur

Hádegi

Soðinn saltfiskur, kartöflur, rófur og feiti.

Súpa.

Kvöld

Grautur og brauð.


Fimmtudagur

Hádegi

Kjúklingapottréttur, karrtöflur og salat.

Kvöld

Súpa og brauð.


Föstudagur

Hádegi

Grænmetisbuff, kartöflur, grjón og sósa.

Kvöld

Súpa og brauð.


Laugardagur

Hádegi

Fiskréttur, kartöflur og grænmeti.

Kvöld

Bökur.


Sunnudagur

Hádegi

Snitsel, kartöflur, grænmeti og sósa.

Eftirréttur.

Kvöld

Súpa og brauð.

Málsháttur vikunnar:

“Hjá reyndum manni er gott að gista.”