Matseðill

27. febrúar til 5. mars

Mánudagur

Hádegi

Steiktar fiskibollur, kartöflur, grænmeti og feiti.

Skyr og rjómabland.

Kvöld

Léttur matur.


Þriðjudagur

Hádegi

Saltkjöt og baunir.

Kvöld

Súpa og brauð.


Miðvikudagur

Hádegi

Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og feiti.

Eftirréttur.

Kvöld

Súpa og brauð.


Fimmtudagur

Hádegi

Grænmetisbuff, kartöflur, grjón og sósa.

Kvöld

Súpa, brauð og ávextir.


Föstudagur

Hádegi

Steiktir kjúklingaleggir, kartöflur, grænmeti og sósa.

Kvöld

Súpa og brauð.


Laugardagur

Hádegi

Soðinn saltfiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti.

Súpa.

Kvöld

Mjólkurgrautur og brauð.


Sunnudagur

Hádegi

Steiktur lambaframpartur, kartöflur, grænmeti og sósa.

Eftirréttur.

Kvöld

Súpa og brauð.

Tilvitnun vikunnar:

“Auður er hvorki góður né slæmur. Það er afstaða mannsins til auðsins, sem er annaðhvort góð eða vond.” – Ragnar Jónsson í Smára