Matseðill

13. ágúst til 19. ágúst

 


Mánudagur

Hádegi

Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti.

Skyr og rjómabland.

Kvöld

Pottréttur.


Þriðjudagur

Hádegi

Hakk, pastasalat og kartöflur.

Kvöld

Blómkáls og brokkolí súpa og brauð með sardínum.


Miðvikudagur

Hádegi

Saltfiskur, kartöflur, rófur og feiti.

Kvöld

Grjónagrautur og brauð með tómötum og gúrkum.


Fimmtudagur

Hádegi

Kjúklingapottréttur, kartöflur og grjón.

Kvöld

Sætkartöflusúpa og brauð með osti.


Föstudagur

Hádegi

Lambabuff, kartöflur, rauðkál og sósa.

Kvöld

Aspassúpa og maltbrauð með rúllupylsu.


Laugardagur

Hádegi

Steiktar fiskibollur, kartöflur og laukfeiti.

Kvöld

Pylsur og kartöflumús.


Sunnudagur

Hádegi

Steiktur grísahnakki, kartöflur, grænmeti og sósa.

Ís og sósa.

Kvöld

Sveppasúpa, brauð og salat.


Málsháttur vikunnar:

“Kurteisi aflar vináttu.”