Matseðill

20. nóvember til 26. nóvember

Mánudagur

Hádegi

Soðinn fiskur, kartöflur, grænmeti og sósa.

Skyr og rjómabland.

Kvöld

Eggjakaka.


Þriðjudagur

Hádegi

Soðið kjötfars, kartöflur og hvítkálsjafningur.

Kvöld

Súpa og brauð með eggjum.


Miðvikudagur

Hádegi

Steiktur fiskur, kartöflur, salat og sósa.

Kvöld

Sagógrautur og brauð með tómötum og gúrkum.


Fimmtudagur

Hádegi

Slátur, kartöflur, rófur og uppstúf.

Kvöld

Súpa og brauð.


Föstudagur

Hádegi

Hakkréttur, kartöflumús og grænmeti.

Kvöld

Búðingur og normalbrauð með osti.


Laugardagur

Hádegi

Ofnsteiktur fiskur, kartöflur og sósa.

Kvöld

Pizzur.


Sunnudagur

Hádegi

Lambagúllas, kartöflur, grænmeti og sulta.

Ís og sósa.

Kvöld

Súpa, brauð og salat.

Málsháttur vikunnar:

“Illur vani er því þrengri sem hann er lengri.”