Matseðill

19. febrúar til 25. febrúar

 

Mánudagur

Hádegi

Soðinn fiskur, kartöflur, rúgbrauð og feiti.

Skyr og rjómabland.

Kvöld

Baunasúpa.


Þriðjudagur

Hádegi

Soðið kjötfars, kartöflur, hvítkál og feiti.

Kvöld

Súpa og brauð með mysing.


Miðvikudagur

Hádegi

Steiktur fiskur, kartöflur og salat.

Kvöld

Rabbabaragrautur og brauð með osti.


Fimmtudagur

Hádegi

Lambapottréttur og kartöflur.

Kvöld

Súpa og brauð með eggjum.


Föstudagur

Hádegi

Hakkréttur og kartöflumús.

Kvöld

Búðingur og maltbrauð með rúllupylsu.


Laugardagur

Hádegi

Reyktur fiskur, kartöflur og feiti.

Kvöld

Pizza.


Sunnudagur

Hádegi

Steiktur lambaframpartur, kartöflur, grænmeti og sósa.

Eftirréttur.

Kvöld

Súpa og brauð og kjötáleggi.


Málsháttur vikunnar:

“Byrjaður skynsamlega. Vaninn mun gera sérhverja dyggð auðveldari og skemmtilegri en nokkurn löst.”